SNS

選ばれる6つの理由_ベ語 (1).jpg

Văn phòng luật IMAI cách ga Tsuruhashi 4 phút,cách ga Tamazukuri 7 phút đi bộ.

Để quý khách được hài lòng về dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy từ tận đáy lòng rằng“Thật là tốt khi chọn ở đây” “Cảm ơn”nên toàn thể nhân viên văn phòng chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày nghiên cứu cập nhật một cách nhanh nhất thông tin về cải chính pháp luật,

xu hướng của cục xuất nhập cảnh để nâng cao chất lượng phục vụ .

 Đây là 6 điều được nuôi dưỡng chú trọng hàng ngày và là lí niệm của văn phòng luật chúng tôi.

 

 

ビザ・帰化業務に特化

Hàng ngày nghiên cứu chuyên môn hóa vào xin visa nhập tịch để  tỷ lệ đậu được nâng cao

申請計画の立案

Chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch và đối sách theo đơn đặt của từng khách hàng.

低料金・明朗設定

Để quý khách hàng dễ dàng không phải quá bận tâm về chi phí chúng tôi thiết lập giá cả thấp và rõ ràng nhất.

十分なご説明

Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng để quý khách có thể yên tâm giao phó

全額返金制度

Để quý khách có thể yêntâm giao phó ,trong trường hợp không được visa chúng tôi thực hiện chế độ tái xin visa miễn phí

強固な連携

Để quý khách có thể đạt được mong muốn chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ với nhiều các văn phòng nghiệp vụ khác.

Giới thiệu nhân viên văn 

​代表行政書士  今井昭仁

日本行政書士会連合会 登録番号第16191956号

​大阪府行政書士会 会員番号第5712号

入国管理局申請取次登録行政書士

Thời học sinh tôi đã có quá trình du học tại Anh và cảm nhận được niềm vui từ việc được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa .Tôi đã có một thời gian kinh doanh nhà hàng Nhật từ Đại Liên Trung Quốc rồi sang Đài Trung Đài Loan .Trong thời gian dài sống ở nước ngoài, tôi đã nắm bắt được những điều bất an và khó hiểu về luật pháp và visa.Từ kinh nghiệm đó văn phòng luật chúng tôi chuyên giúp đỡ người nước ngoài là chủ yếu. Để có thể sinh sống lâu dài ở nhật thì visa là thứ không thể thiếu, vì vậy chúng tôi luôn toàn lực giúp đỡ, hổ trợ cho các bạn về vấn đề này.

​  行政書士  白石惠子

 日本行政書士会連合会 登録番号第20261375号

​            大阪府行政書士会 会員番号第8007号

                              入国管理局申請取次登録行政書士

Thời còn đi làm, cô từng làm đào tạo trước nghiệp vụ cho nhân viên chính thức hoặc là làm hổ trợ đào tạo cho nhân viên chính thức người nước ngoài ở công ty sản xuất điện, có kinh nghiệm làm về mảng kinh doanh, thương mại ở bộ phận kinh doanh của công ty sản xuất thực phẩm. Đặc biệt là ở công ty điện lực, đối với những nhân viên được đào tạo tại nhật bản , cô luôn cố gắng truyền đạt một cách đúng đắn nhất về văn hóa lịch sử cũng như là thói quen của nhật bản cho họ, và ngược lại cô cũng đã học tập được văn hóa từ đất nước của những nhân viên người nước ngoài ấy. tại văn phòng hiện tại, những lần cô nhận được lời cảm ơn của những khách hàng từ nhiều đất nước khác nhau đã nhận được visa, cô lấy đấy làm động lực và nổ lực làm việc mỗi ngày. Cô luôn hết mình hổ trợ cho khách hàng, nên các bạn đừng ngần ngại mà hãy đưa ra thắc mắc và hỏi những thông tin bản thân mình muốn biết nhé.

​中国語担当  朱俊卿

Xuất thân : thượng hải trung quốc
Đến nhật được 13 năm, chủ yếu là tư vấn tiếp khách bằng tiếng trung, chuyên viên dịch thuật tiếng trung. Làm chủ yếu hổ trợ người nước ngoài về mọi mặt, luôn cố gắng hết sức để quý khách không phải lo lắng về vấn đề xin visa, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc cho tôi nhé.

Các bước tiến hành dịch vụ

▲流れHP用横ベトナム.png
greeting  /Giới thiệu

Thông qua việc giúp đỡ được nhiều khách hàng đang sinh sống ở Nhật có thể lấy được visa ,quốc tịch một cách thuận lợi nhất chúng tôi mong muốn trở thành văn phòng luật nhận được nhiều lời “Cảm ơn từ phía khách hàng.

Rất cảm ơn vì đã xem trang Official Website của Văn phòng luật quốc tế  Imai ở Higashiobase , Higashinari-ku, Osaka-shi chuyên về xin Visa ,Quốc tịch .Văn phòng chúng tôi cách ga Tsuruhashi 4 phút đi bộ ,cách ga Tamatsukuri 7 phút đi bộ rất thuận tiện cho việc đi lại.Rất may mắn là chúng tôi có nhiều khách hàng là người nước ngoài ở gần,và cả các khách hàng ở xa như các tỉnh thành phố Kyoto,Nara,Mie,Hyogo,Wakayama cũng tới.

Trước khi chuyển về địa điểm văn phòng hiện tại vào tháng 3 năm 2018 thì văn phòng đã từng đặt ở Meto-ku,Nagoya-shi,Aichi-ken nên cũng có rất nhiều khách hàng ở tỉnh Aichi,tỉnh Shizuoka,tỉnh Gifu.

 Để trở thành văn phòng luật có uy tín được người nước ngoài tin tưởng

Mạn phép xin hỏi các bạn thường có ấn tượng như thế nào về văn phòng luật làm về visa,quốc tịch,và đã từng có kinh nghiệm làm qua văn phòng luật chưa?

    Trường hợp của tôi có xin được Visa không?

     Các văn phòng khác nói là không lấy được…

     Nếu tự mình làm chuẩn bị hồ sơ sẽ bị bắt nộp thêm hồ sơ…

Chúng tôi đã nghe rất nhiều những câu hỏi như vậy ,Và nghĩ cần phải làm sao để đối ứng cho hợp lý?

Chúng tôi sắp sếp các cuộc hẹn một đối một với từng khách hàng trong một ngày để làm sao có đủ thời gian nhất dể có thể gặp gỡ trao đổi nắm rõ tình hình,thuyết trình để cho khách hàng nắm rõ tình hình có thể xin được visa hay không và nghĩ cách đối ứng hợp lí nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành văn phòng luật ngập tràn lòng hiếu khách để những khách hàng đã chọn văn phòng chúng tôi từ trong rất nhiều văn phòng khác thực sự cảm thấy rằng“Mình đã chọn văn phòng này làm là đúng đắn”.

Làm hồ sơ chất lượng tốt nhất với cả tấm lòng

Chúng tôi hướng tới là một văn phòng có thể“Làm hồ sơ chất lượng tốt nhất với cả tấm lòng”để cung cấp cho khách hàng người nước ngoài.Để đạt được điều đó tất nhiên là nhân viên của văn phòng chúng tôi và đội ngũ luật sư,cố vấn thuế,cố vấn bảo hiểm…từng bước nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng làm việc hàng ngày.Để nâng cao được khả năng xin visa ,quốc tịch cho người nước ngoài dù chỉ là 1%,chúng tôi liên tục học hỏi cập nhật xu hướng thay đổi của luật pháp và cục xuất nhập cảnh.

 

Tiếp nhận thẳng thắn ý kiến và suy nghĩ của từng khách hàng cùng chắc chắn hướng tới một mục đích và thực hiện.Cống hiến cho người nước ngoài có một cuộc sống hạnh phúc thông qua việc giúp đỡ xin visa và quốc tịch .Chúng tôi nghĩ rằng điều đó là“ niềm tự hào của một luật sư làm việc liên quan đến người nước ngoài”.

 Và sau cùng chúng tôi xin hứa sẽ luôn trưởng thành không ngừng để quý khách hàng có thể vui vẻ và nói lời“cảm ơn”.

Nếu có khó khăn về visa,quốc tịch xin hãy liên hệ đến văn phòng chúng tôi .Chúng tôi sẽ cùng giải quyết khó khăn với bạn.

Luật sư Akihito Imai cùng toàn thể nhân viên luôn chờ đợi và chào đón các bạn.

名前入り写真_バッジなし.png

Dịch vụ nội dung

 
★サービス 就労ベトナム.png
★サービス 日配ベトナム.png
★サービス 永住ベトナム.png
★サービス 経管ベトナム.png
★サービス 帰化ベトナム.png
★サービス 離婚定住ベトナム.png
★サービス 老親扶養ベトナム.png
★サービス その他のビザベトナム.png
事務所名ベ語.png

Giờ làm việc

Ngày thường 9h đến 19h

※Phải hẹn đàm phán

contact / Liên lạc・Hẹn trao đổi

電話のアイコン

Liên lạc
Hẹn trao đổi

Địa điểm

Địa chỉ:537-0024  Supesuwan 3F, 2-11-28 Higashiobase, Higashinari-ku, 

                            Osaka-shi,Osaka-ku

Cách ga Tsuruhashi 4 phút đi bộ

Cách ga Tamatsukuri 7 phút đi bộ

IMG_6256_edited.jpg
アクセスマップ_ベ語.jpg

Hiệp hội  / Đoàn thể trực thuộc

日本行政書士会連合会.png
大阪府行政書士会.png